Giỏ hàng

5 Bí Mật Trong Cách Phối Đồ Cho Nam Gầy Không Thể Bỏ Qua!

Các chàng trai có thân hình không hoàn hảo luôn mong muốn tìm được công thức mix đồ vừa che khuyết điểm cơ thể vừa tạo nên phong cách ăn mặc nam cuốn hút. Nếu như không thể trở thành mẫu hình vạm vỡ, khỏe mạnh lý tưởng mà các cô gái luôn yêu thích, các bạn nam gầy cũng nên chú ý đến cách ăn mặc để có thể thu hút theo kiểu của riêng mình. 

VICOLAS tiết lộ 5 chân lý phối đồ cho nam gầy mà bạn phải luôn nhớ và áp dụng trong quần áo hàng ngày hay dù đi bất cứ đâu nhé!

1. Cổ áo tròn Basic

Thay vì chọn những chiếc áo thun nam rộng cổ, cổ chữ V, các chàng nên dành sự ưu tiên cho áo thun cổ tròn có đường cắt sát. Những chiếc áo cổ tròn “nhỏ nhưng có võ”, giúp tạo cảm giác bạn đang mặc trang phục ôm khít với cơ thể, nhẹ nhàng tôn dáng hai bờ vai. Ngược lại, những chiếc áo cổ áo rộng như cổ chữ V sẽ chỉ càng nhấn mạnh vào vóc dáng gầy yếu của bạn.

2. Quy tắc Layer

Bản thân một lớp quần áo riêng lẻ có thể sẽ không tạo ra được sự khác biệt rõ ràng nhưng nếu bạn kết hợp nhiều lớp với nhau, bạn có thể tạo nên một tổng thể hòa hợp cho bản thân mình thêm chút nữa. 

Nguyên tắc 1: Mặc theo thứ tự lớp mỏng đến dày. Ví dụ cụ thể là các chàng thường sẽ mặc một chiếc áo thun bên trong kèm thêm áo sweater ở ngoài, và bạn có thể sẽ điểm thêm lớp ngoài cùng là áo khoác jacket phù hợp.

Nguyên tắc 2: Mặc theo thứ tự màu sáng đến màu đậm. Hãy bắt đầu những item màu nhạt trước, trung tính ở giữa và chuyển dần sang đậm ở các lớp bên ngoài. Các lớp lót trong cùng được chọn là màu sáng hơn các lớp ngoài, vì diện tích xuất hiện ít nên bạn cần phải cho các layer bên trong nổi bật hơn. Tương tự các chất liệu cùng vậy, trơn và ít họa tiết nẳm phía trong cùng.

Công thức an toàn nhất luôn hiệu quả là hãy phối những item có màu phối hoà hợp với nhau. Hoặc nếu bạn không giỏi về màu sắc cho lắm, hãy chọn cùng một tông màu và phối chúng theo kiểu đậm dần hoặc nhạt dần.

GỢI Ý 3 KIỂU ÁO SƠ MI NAM "CHUẨN HÈ" 2021 KHÔNG THỂ BỎ QUA!

3. Đánh lừa thị giác bằng màu sắc và hoạ tiết

Trang phục tối màu tạo cảm giác thon thả, thì ngược lại trang phục sáng màu mang hiệu ứng tương phản. Ngoài tông trắng, những tông màu như beige, pastel nên được thêm vào tủ quần áo của các chàng. 

Nếu yêu thích họa tiết, bạn nên chọn những loại trang phục có họa tiết đơn giản, càng nhỏ càng tốt sẽ là gợi ý phù hợp với vóc dáng của bạn. Để xóa nhòa đi nhược điểm trên cơ thể, họa tiết kẻ ngang hoặc caro sẽ item không thể thiếu trong tủ đồ các chàng gầy. 

4. Kết bạn với áo form rộng

Những dạng áo form rộng (Sweater, Sweatshirt, Hoodie, áo thun Oversize…) sẽ giúp thân hình của mình trở nên đầy đặn hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng, bạn nên chọn mua những chiếc áo oversize vừa vặn với cơ thể thay vì diện những chiếc áo quá rộng. Như vậy sẽ khiến cơ thể mất cân đối.

5. Tránh phụ kiện to bản

Tương tự như quy tắc chọn trang phục vừa vặn ở trên, phụ kiện càng to thì sẽ càng nhấn mạnh vào khuyết điểm gầy gò của cơ thể. Thay vì miễn cưỡng đeo lên người đồng hồ hay chiếc nhẫn nặng, chọn lựa phụ kiện có kích cỡ cân đối với cơ thể là lựa chọn sáng suốt nhất cho những chàng gầy đó.

VICOLAS hy vọng 5 gợi ý phối đồ cho nam gầy trên sẽ giúp các chàng tự tin mặc đẹp hơn mỗi ngày nhé! 

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top