Giỏ hàng

Bắt trend nhanh các các phụ kiện và trang sức nam "hot" 2021!

Thời gian gần đây, phụ kiện và trang sức nam giới phát triển mạnh mẽ và không hề kém cạnh phái nữ. Các items không chỉ đa dạng hơn về mẫu mã mà các sắc màu mới mẻ được ứng dụng khá cao trong năm 2021.

Cùng VICOLAS khám phá những xu hướng phụ kiện trang sức nam giới đáng chú ý năm 2021 này nhé!

1. Trang sức và phụ kiện đa dạng màu sắc 

Nếu ngày xưa hay quan niệm rằng phụ kiện màu sắc chỉ dàng riêng cho nữ thì giờ đây quan điểm ấy đã lỗi thời. Vàng, hồng vốn được sử dụng nhiều cho phụ nữ thì giờ đây màu sắc này đã phổ biến hơn đối với nam giới. Năm 2021, các items với các chi tiết sắc màu hoặc phụ kiện thuần màu sẽ giúp các chàng nổi bật và thật phong cách.

2. Layering dây chuyền

Layering quần áo là phong cách thời trang được phái mạnh ứng dụng khá nhiều và công thức này cũng có thể áp dụng với phụ kiện trang sức nam, đặc biệt là phối layering với dây chuyền. Bạn có thể phối những chiếc dây chuyền mảng to đi cùng với một sợi dây mảnh có chi tiết cách điệu dài hơn tý là chuẩn "Cool". Hãy nhớ là khi phối dây chuyền layering bạn nên chọn những thiết kế áo basic để nổi bật phụ kiện hơn nha.

XU HƯỚNG THỜI TRANG TỐI GIẢN - CÁCH ĐỂ QUẦN ÁO TRỞ NÊN ÍT LÃNG PHÍ HƠN

3. Phụ kiện và trang sức có thiết kế cầu kì

Nhiều bạn có thể đã quen với các phụ kiện đơn giản, tuy nhiên hiện nay các thiết kế phụ kiện phức tạp cũng đang được các fashionisto ưa chuộng. Bạn nên phối những kiểu nhẫn và vòng tay có thiết kế cầu kỳ và có kiểu dáng khác nhau để thể hiện “statement” (tuyên ngôn) của mình với mọi người xung quanh.

4. Phụ kiện màu Đen matte

Phụ kiện màu đen matte hiện cũng đang được ưa chuộng bởi sắc màu mạnh mẽ phù hợp với nam giới. Từ vòng tay, hoa tai cho tới nhẫn, nam giới đang trở nên phong cách hơn với màu đen matte.

5. Vòng tay da kết hợp với kim loại
Vòng da với thiết kế kim loại hoặc vàng ở trên là một xu hướng không còn mới mẻ, nhưng nó chưa bao giờ hạ nhiệt cũng như luôn giữ một vị thế nhất định trong sân chơi phụ kiện của nam giới.

 

6. Nhẫn watch bands
Những chiếc nhẫn trông như những chiếc đồng hồ đeo tay đang là kiểu dáng "trendy" trong năm 2021 không chỉ riêng nam giới mà cả nữ giới ưa chuộng. Nhẫn watchbands thường khá thoải mái trên ngón tay và được làm bằng vàng, bạc hoặc bất kỳ kim loại yêu thích nào của bạn.

7. Khuyên tai vòng tròn
Những chiếc khuyên tai tròn đang trở nên rất phổ biến trong xu hướng phụ kiện trang sức nam giới trong những năm gần đây. Nó có nhiều sắc màu, thiết kế và chất liệu khác nhau tuy nhiên phổ biến nhất là những khuyên tròn trơn có màu bạc hoặc vàng.

 

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top