Giỏ hàng

Bộ Sưu Tập Thời Trang Mùa Xuân Givenchy 2022 Pre-Collection: Sự Tôn Vinh Các Nền Văn Hóa

Bộ sưu tập thời trang Mùa Xuân 2022 đã được các thương hiệu thời trang thế giới lần lượt tung ra. Mới đây Givenchy đã chính thức ra mắt bộ sưu tập của mình.  Bộ sưu tập thời trang trước mùa xuân của Givenchy mang theo chiều sâu và sự sáng tạo tập trung vào tôn vinh nền văn hoá quê hương của nhà thiết kế.

Cùng VICOLAS chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang Mùa Xuân 2022 của Givenchy ngay nhé! 

1. Cảm hứng của Bộ Sưu Tập Thời Trang Mùa Xuân Givenchy 2022 Pre-Collection

Xuất thân là một nhà thiết kế thời trang đường phố với thương hiệu 1017 ALYX 9SM, Matthew đã mang đến cá tính bụi bặm cho thương hiệu Givenchy. Đối với bộ sưu tập  trước mùa xuân 2022 của Givenchy, Giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams muốn tôn vinh văn hoá Mỹ (quê hương) và nơi sống hiện tại của anh (Paris).

“Trong các bộ sưu tập của mình, tôi luôn đề cao tính thực tế sống động,” Williams, người lớn lên ở Pismo Beach, California, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Tôi muốn kết hợp nguồn gốc Mỹ và cuộc sống hoàn toàn mới của mình ở Paris.”

Sàn diễn Run-way cho bộ sưu tập Givenchy của Williams được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình của anh ấy từ Mỹ đến Pháp và sử dụng một đường băng đặt trong một sân xe lửa ở Paris như một phép ẩn dụ cho việc kết nối hai nền văn hóa.

BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG XUÂN - HÈ 2022 LOUIS VUITTON: XU HƯỚNG PHI GIỚI TÍNH VÀ VĂN HOÁ DA MÀU

2. Đặc trưng của các thiết kế trong Bộ Sưu Tập Thời Trang Mùa Xuân Givenchy 2022 Pre-Collection

Màu sắc ấm áp trong bộ sưu tập lần này làm nổi bật lên sư pha trộn giữa các họa tiết và thiết kế lấy cảm hứng từ thủ công, như họa tiết mạng nhện tinh tế tượng trưng cho sức mạnh và sự mong manh. Nghệ sĩ Chito sinh ra ở Seattle, Mexico, đã giúp phát triển đồ họa bằng máy phun sương cho một số tác phẩm, kết hợp một số biểu tượng Ngôi nhà được thiết kế riêng với các họa tiết trừu tượng và các nhân vật giống như phim hoạt hình. Hình chú hề đặc trưng của Chito nổi lên trên đồ trang sức, trong khi dây nịt tinh tế trên cơ thể tạo ra sự tương phản hấp dẫn.

Williams giải thích: “Đây là một năng lượng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, vẽ lên một thứ quen thuộc nhưng tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới. Chito đã trở thành một cộng tác viên lý tưởng vì chúng tôi thấu hiểu cốt truyện đó; chúng tôi có cùng chung tiếng nói. Giống như tôi, anh ấy thể hiện các chữ ký hình ảnh riêng biệt của mình thông qua các tác phẩm độc đáo cho phép mọi người hoàn toàn tự do để tạo ra tuyên bố cá nhân của riêng họ. ”

Một số hình ảnh của Bộ sưu tập trước mùa xuân 2022 của Givenchy sẽ có mặt tại cửa hàng bắt đầu từ ngày 5 tháng 11 năm 2021:

VICOLAS hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cập nhật xu hướng thời trang mới để mặc đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top