Giỏ hàng

Các giày thể thao đủ sức thay thế “cơn sốt” Nike Dunk!

Dòng giày thể thao Nike Dunk trở lại mạnh mẽ với mức giá “tăng trưởng” chóng mặt ở thị trường resell từ năm 2020. Dù mang nhiều phối màu đẹp nhưng với mức giá liên thục bị “thổi” cao hơn giá trị thực sự cũng khiến cho nhiều bạn yêu thích giày cảm thấy khó chấp nhận. Nếu không phải là một hypebeast và yêu giày thể thao bởi tính thẩm mỹ và có mức giá phải chăng hơn thì các đôi giày sau đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

VICOLAS sẽ giới thiệu 5 thiết kế sau đây mang phong cách tương tự để thay thế Nike Dunk và giá cả thì "phải chăng" hơn nhiều!

1. NIKE AIR FORCE 1

Một cái tên “đại chúng” và mang nhiều sức ảnh hưởng đến sự phát triển của không chỉ Nike mà cả cộng đồng sneakergame – streetwear hơn cả ngôi sao “Nike Dunk” hiện nay. Đôi giày thể thao mang thiết kế kinh điển, vượt thời gian, nhiều phối màu và thiết kế (từ Low đến Mid và High), dễ phối đồ hơn Dunk. Và quan trọng hơn, mức giá của AF1 trải rộng từ bình dân của những bản GR (general release – phát hành đại chúng) cho đến những collab rất “hyped”.

2. REEBOK BB 4000

Reebok BB 4000 mang ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với Nike Dunk. Cũng là dòng giày trượt ván, thiết kế BB 4000 cũng nhanh chóng được cộng đồng skateboarding cũng như thời trang đường phố đón nhận nồng nhiệt.

XU HƯỚNG THỜI TRANG TỐI GIẢN - CÁCH ĐỂ QUẦN ÁO TRỞ NÊN ÍT LÃNG PHÍ HƠN

3. REEBOK CLUB C

Một cái tên kinh điển khác từ Reebok có sức ảnh hưởng đến đại chúng hơn là dòng Club C (1985). Tính phổ thông đại chúng của Club C đến từ ngôn ngữ thiết kế kinh điển, giản đơn giúp linh hoạt trong nhiều phong cách phối đồ. Để so sánh, thì nếu adidas có Stan Smith, Forum hoặc Super Star, Nike có Air Force 1, Dunk và Air Jordan thì Reebok cũng có những cái tên gầy dựng nên giá trị lịch sử và văn hoá của mình, đó là Club C và BB 4000.

 

4. NEW BALANCE 550

New Balance vốn vang danh với những đôi giày thể thao retro running, nhưng không vì thế mà mảng giày bóng rổ và trượt ván nằm ngoài tầm với của họ. Trong những năm gần đây với sự trỗi dậy của trào lưu retro, những di sản cổ điển một thời ngủ quên được New Balance mang trở lại. Một trong số những thiết kế tuyệt vời nhất của thương hiệu là NB 550 đã quay lại cuộc chơi. Với quả “visual” như thế này với mức gía “mềm” hơn rất nhiều thì NB 550 rõ ràng ăn đứt Nike Dunk!

 

5. ADIDAS FORUM

Những fan “3 sọc” đang chứng kiến sự trở lại khá ấn tượng của một trong những tượng đài của sân chơi giày thể thao thập niên 80 – Forum. Sau một thời gian thành công và thoái trào, giờ đây Forum quay trở lại vào năm 2020 với hàng loại bản GR cũng như collab.

 

Với các thiết kế tuyệt đẹp và tính ứng dụng cao, VICOLAS tin rằng những đôi sneaker này sẽ phù hợp với nhiều phong cách mà giá cả lại phải chăng. Ngại gì không đầu tư đúng không nào!

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top