Giỏ hàng

Dự Đoán Xu Hướng: Tông màu thời trang sẽ "hot hit" cuối năm 2021 đầu năm 2022

Trong mùa Thu - Đông 2021 và Xuân - Hạ 2022, các thương hiệu lớn đã tiếp tục mang tới cho thị trường và người hâm mộ thời trang những bộ sưu tập mới. Tổng quan về các tông màu những nhà thiết kế vẫn đưa tới các gam màu đa dạng, mang động thái tích cực để "khai phá" về một thế giới vốn dĩ đã bắt đầu làm quen với đại dịch. 

Cùng Vicolas khám phá các tông màu thời trang dự đoán sẽ "hot" cuối năm 2021 đầu năm 2022 ngay nhé!

1. Các gam màu tạo cảm giác "vui mắt" nhẹ nhàng 

Các gam màu tạo cảm giác "vui mắt" nhẹ nhàng xuất hiện ở rất nhiều thương hiệu lớn - trong đó tiêu biểu nhất là các màu pastel hoặc các màu neutrals tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, môi trường và nhẹ nhàng hơn. Những tông màu xuất hiện trong các collection của các thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng trở nên "tích cực" hơn rất nhiều.

(Dior Men 2022)

(Prada Spring 2022)

Năm 2021 chào đón sự ưu ái cho các tone màu vàng, xám và xanh lá cây nhiều hơn. Những chủ đề thi vị và lãng mạn hóa như "Romantic Garden", "Positive Garden", "Bubblegum Color" được thể hiện qua các collection từ các thương hiệu hàng đầu và được quan tâm bậc nhất hiện nay như Louis Vuitton, Dior, Prada..

(Dior Men 2022)

(Prada Spring 2022)

Các thiết kế là sự đồng đều đến từ các collection dành cho cả nam và nữ. Ranh giới về "giới tính" trong thời trang ngày càng được dỡ bỏ và một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là màu sắc mặc định của giới tính cũng trở nên hài hòa hơn. 

(Versace Resort 2022)

BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG MÙA XUÂN GIVENCHY 2022 PRE-COLLECTION: SỰ TÔN VINH CÁC NỀN VĂN HÓA

2. Những màu sắc mang đậm vẻ đẹp cổ điển của thời kỳ Phục Hưng cho nam giới

Đến từ CELINE qua bàn tay ma thuật của Hedi Slimane, thế giới thời trang đón nhận sự quay lại của những màu sắc mang đậm vẻ đẹp cổ điển của thế kỉ thứ 19, của thời kỳ Phục Hưng. 

Nói tới nam giới thì trắng, đen luôn là màu căn bản - thứ màu phối cùng với nó sẽ là các màu trung tính như màu gỗ ghi, màu nâu hoặc những màu được nâng lên 1 tone, mang dáng dấp của kim loại như Metallic Silver hay Metallic Gold. Mà khi nhắc tới chúng, chúng ta sẽ có liên tưởng ngay đến những chiếc đồng hồ quả lắc cũ kĩ, những khung tranh, những bộ giáp của quân lính ngày xưa.

Vicolas hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn "bắt trend" các tông màu thời trang dự đoán sẽ "hot" cuối năm 2021 đầu năm 2022 nhé!

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top