Giỏ hàng

Keith Haring X Converse: Tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng cao

Keith Haring là một “All Star” của thế giới nghệ thuật. Vì vậy, thật hoàn hảo khi tác phẩm của cố nghệ sĩ giờ đây đã được Converse tái hiện qua các thiết kế của mình. Các thiết kế sẽ được mở bán trên website của Converse và tại các nhà bán lẻ trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 5.

Cùng VICOLAS đón xem sự hợp tác giữa Keith Haring x Converse trong chiến dịch lần này sẽ như thế nào nhé!

1.  Keith Haring là ai?

Keith Haring là nghệ sĩ nhạc Pop và Graffiti nổi tiếng thế giới được biết đến với bức tranh tường "Tuttomondo" và "Boxer" tác phẩm điêu khắc của ông. Keith Haring "đùa giỡn" với những khái niệm như sinh, tử, chiến tranh, và tình dục trong công việc của mình và hình ảnh chính trị thường được viện dẫn. Ông được chẩn đoán mắc bệnh AIDS vào năm 1988 và qua đời hai năm sau đó.

2. Keith Haring x Converse

Tính thẩm mỹ và hình bóng của các tác phẩm nổi bật của Haring đã được tái hiện rõ trên 4 thiết kế hợp tác lần này là  Converse Chuck 70, Chuck Taylor All Star và Pro Leather Low và Run Star Hike. Converse đã áp dụng phong cách đặc trưng trong các tác phẩm của Haring. Đó là các hình ảnh đại diện cho các cộng đồng bị áp bức, tuy nhiên các tác phẩm đều mang màu sắc vui nhộn và tự do nhưng vẫn thu hút và thể hiện được thông điệp.

Haring nổi tiếng trong lĩnh vực graffiti, thường xuyên thể hiện tác phẩm của mình lên các bảng quảng cáo tàu điện ngầm và các bức tường dọc theo đường phố. Ngày nay, đôi giày thể thao đặc trưng của Converse đóng vai trò như canvas của Haring, với các nhân vật vui tươi của nghệ sĩ trải dài trên toàn bộ phần trên của Chuck 70, Pro Leather và All Star trong giao diện đen-trắng cổ điển với chi tiết màu đỏ.

ONITSUKA TIGER RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI MÙA XUÂN HÈ 2021 MANG "TINH THẦN" CỦA THƯƠNG HIỆU.

Các đôi khác của Chuck 70s được ghép nối nhiều hơn với chỉ thêu dày màu đen và chi tiết đế giữa trang trí mũ vải màu kem. Bên cạnh đó, Run Star Hike được khoác lên chất liệu bằng vải canvas màu đen với các chi tiết Converse màu đỏ nổi bật lên tác phẩm nghệ thuật Haring màu trắng.

Giữ đúng hình thức biểu cảm của Haring, khách hàng cũng có thể sử dụng chương trình “Converse By You” để tùy chỉnh Chuck 70 của riêng họ, cho phép bạn chọn từ bốn thiết kế chính và chỉnh sửa miếng dán mắt cá chân, đế giữa, viền, mắt cáo, các sọc nhỏ, gót chân, và phần lót cho phù hợp.

VICOLAS hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để giúp outfit bạn luôn nổi bật nhé!

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top