Giỏ hàng

Xu hướng mùa xuân 2021: Khi Cảm Hứng Thời Trang Bắt Nguồn Từ Sự Yêu Thương Thiên Nhiên

Các thiết kế lấy cảm hứng thời trang từ thiên nhiên luôn tạo điểm nhấn ấn tượng trong hầu hết các BST thời trang xuân - hè. Các ông lớn trong làng thời trang như Hermès, Bottega Veneta, Dior, Versace…  đều tận dụng hoạ tiết thiên nhiên để mang đến sự tươi trẻ cho các thiết kế như một cách tìm về với thiên nhiên hoang sơ. Quả thật, khi đặt hình ảnh thiên nhiên và con người cạnh nhau, chúng ta đều phải trầm trồ trước vẻ đẹp rực rỡ, lộng lẫy của thiên nhiên cũng như tài năng, sự sáng tạo vô biên của con người.

Cùng VICOLAS chiêm ngưỡng xu hướng mùa xuân - hè 2021 từ các thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng thời trang từ thiên nhiên nhé!

1. Cảm hứng thời trang từ hoa lá

Với cảm hứng từ thiên nhiên vốn đã muôn màu muôn vẻ, các thiết kế xuân hè 2021 như bừng tỉnh sức sống mới. Các gam màu tươi sáng từ thiên nhiên trở thành nguồn cảm hứng các ông lớn trong làng thời trang như Dior, Versace,... 

Hoạ tiết là ngôn ngữ biểu đạt vô cùng hiệu quả của thời trang. Nhắc đến mùa xuân thì không thể không nhắc đến hoạ tiết hoa lá, chúng luôn đem đến sức hút khó cưỡng. Những cách hoa mỏng manh được thêu nổi trên nền vải hay các hoạ tiết hoa lá tân tiến được xử lý in trên nền vải khiến cho các thiết kế trở nên có sức sống và thu hút hơn bộ phần.

BST VICOLAS "You and Nature" : Sự Hoà Hợp Giữa Con Người Và Thiên Nhiên.

2. Cảm hứng thời trang từ đại dương

Mùa hè 2021, bên cạnh các thiết kế hoa lá nhiệt đới, những thiết kế với các chi tiết hoạ tiết cầu kì gợi lên hình ảnh quen thuộc của đại dương như rạn san hô, sao biển, đáy biển… được nhà Versace ứng dụng khá nhiều.

3. Cảm hứng thời trang từ sa mạc và rừng nhiệt đới

Các nhà mốt quốc tế luôn sáng tạo các thiết kế trên sàn diễn bằng việc lấy cảm hứng từ sinh vật, cuộc sống thiên nhiên. Thời trang mùa hè này, các thương hiệu thời trang đưa con người đến một thế giới xa xôi: sa mạc với cát rộng vô tận và những khu rừng nhiệt đới bất khả xâm phạm nơi sinh sống của các loài thú hoang dã. 

 

Đặc trưng cho những phong cách này là in hoa lớn và túi hộp to. Với màu sắc đặc trưng là nâu, be, ghi. 

Thiên nhiên và con người luôn có sự gắn kết với nhau. Với tình trạng thiên nhiên ngày càng bị tàn phá bởi lòng tham và ham muốn của mỗi người, các Bộ sưu tập thời trang đem đến những hình ảnh tươi mới và nhấn mạnh sâu xa hơn về thông điệp "yêu thương thiên nhiên như chính con người bạn".

Cảm hứng thời trang luôn bắt nguồn từ những thứ bình dị, gắn kết với chúng ta trong cuộc sống. VICOLAS hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về xu hướng thời trang nam xuân hè 2021 nhé!

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top