Giỏ hàng

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập Thời trang nam Xuân-Hè 2021 của Virgil Abloh

Thương hiệu thời trang cao cấp, Louis Vuitton gần đây đã tiết lộ bộ sưu tập thời trang nam Xuân-Hè 2021 sắp tới của mình bởi Giám đốc nghệ thuật của bộ sưu tập quần áo nam tại Louis Vuitton kể từ đó. Bộ sưu tập tuyệt đẹp bao gồm những bộ trang phục giản dị với màu sắc và hình in đậm và đa dạng.

Cùng VICOLAS khám phá những thiết kế đầy mới lạ trong bộ sưu tập thời trang nam Xuân-Hè 2021 của Louis Vuitton ngay nhé!

1. Men’s SS21 capsule collection

Men’s SS21 capsule là một bộ sưu tập thời trang nam mùa hè sôi động gấp ba lần, phản ánh các khoảng thời gian khác nhau trong ngày từ hoàng hôn đến bình minh. Những bộ vest màu pastel, áo sơ mi và short Hawaii, denim Nhật Bản đã được ra mắt tại khu vực Bãi biển Venice được lấy cảm hứng từ  thời gian rực rỡ lúc mặt trời mọc. Đối với buổi hoàng hôn êm đềm, sự kết hợp màu xanh nước biển bao gồm các thiết kế indigo pajamas và bộ suit ngắn màu xanh saxe.

Bộ sưu tập lần này có một chút thay đổi trong bản in chữ nổi đặc trưng của Louis Vuitton với các thiết kế lấy cảm hứng từ màu nước trong bảy sắc cầu vồng. Thể hiện mùa hè sôi động và rực rỡ, bộ sưu tập cũng bao gồm một loạt phụ kiện mới, chẳng hạn như hình bóng Keepall - Đặc trưng của Louis Vuitton, túi tote, túi đeo chéo, mũ xô, nhiều loại giày,...

2. Chiến lược Eco-design

Eco-design nghĩa là thiết kế với ý thức làm giảm thiểu mọi tác động của một sản phẩm trong suốt vòng đời của nó đến môi trường. Không phải chỉ trong một giai đoạn mà cả một quá trình từ khâu nguyên liệu, sản xuất, phân phối, sử dụng và cuối cùng là bỏ đi. Những sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường phải dễ thích ứng, bền vững, hạn chế sử dụng vật liệu và có thể tái sử dụng…

Louis Vuitton đã cam kết thực hiện phương pháp Eco-design 100% cho tất cả các sản phẩm của mình vào năm 2025. Bộ sưu tập thời trang nam SS21 cũng là một phần của chiến lược đó. Thương hiệu đã sử dụng bảng màu được tạo ra không có Clo hoặc kim loại và chất liệu cotton được sử dụng đều có chứng nhận bởi Sáng kiến Better Cotton hơn hoặc Tiêu chuẩn Dệt hữu cơ Toàn cầu. Các loại vải khác, bao gồm cả áo gió nylon đều là vật liệu tái chế.

Bộ sưu tập bao gồm vòng tay liên kết đa sắc, vòng tráng men và bùa may mắn để đeo quanh cổ. Một loạt các loại khăn quàng cổ, giày thể thao da và giày đế xuồng hàng hiệu mang đến nét đặc sắc cho bộ sưu tập SS21 của Louis Vuitton cũng xuất hiện trong Bộ sưu tập thời trang nam lần này. 

VICOLAS hy vọng bộ sưu tập thời trang nam Xuân-Hè 2021của Louis Vuitton sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để định hình phong cách của mình trong năm 2021 nhé!

 

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top