Giỏ hàng

Onitsuka Tiger ra mắt Bộ sưu tập mới mùa Xuân Hè 2021 mang "tinh thần" của thương hiệu.

Onitsuka Tiger - Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản vừa ra mắt Bộ sưu tập mới giữ nguyên tinh thần của thương hiệu bằng những nét chấm phá hiện đại tái hiện các di sản văn hoá Nhật Bản. BST Xuân Hè 2021 là sự hòa quyện của quá khứ và tương lai, sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới.

Cùng VICOLAS điểm qua các thiết kế ấn tượng trong Bộ sưu tập mới mùa Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger nhé!

1. Ý tưởng: “Tinh thần Onitsuka Tiger"

Với ý tưởng “Tinh thần Onitsuka Tiger", các mẫu thiết kế BST Xuân Hè 2021 lần này thể hiện rất rõ ràng tinh thần của thương hiệu thông qua những chi tiết của sản phẩm và logo của brand. BST Xuân Hè 2021 có bốn chủ đề: “Cánh Buồm", “Những Đường Thẳng", “Cổ Điển Là Đương Thời", và “Quá Trình Làm Việc". Những cánh buồm ngoài khơi đang lướt đi trên sóng nước là cảm hứng cho màu sắc, thiết kế, và hoạ tiết của các sản phẩm lần này.

 

2. Thiết kế

Các thiết kế mẫu giày lần này kế thừa từ nhiều chi tiết của các sản phẩm Onitsuka Tiger trong quá khứ và "cách tân" bằng cách kết hợp cùng các yếu tố hiện đại. 

LOUIS VUITTON RA MẮT BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG NAM XUÂN-HÈ 2021 CỦA VIRGIL ABLOH

Lấy cảm hứng từ những mẫu giày từ năm 1970, ACROMOUNT™ cổ thấp mang cảm giác cổ điển khi kết hợp chất liệu là vải và da cùng phần đế mang phong cách vintage. 

Mẫu middle-cut ACROMOUNT™ MT cũng sẽ mang nét đẹp đương đại trong bộ sưu tập lần này. 

Mẫu ACROMOUNT™ KNIT có phần trên là vải dệt kim mềm mại nối liền với phần đế giày, ôm trọn lấy bàn chân của người mang. Ngoài ra các thiết kế còn tái hiện lại một cách hiện đại những đường sọc đặc trưng trên các áo khoác huấn luyện vào những năm 1970 lên đôi giày nhằm hoà hợp giữa yếu tố kế thừa và thời trang.  

Phần đế giày của dòng "ACROMOUNT" lần này được cải tiến hơn bằng cách kết hợp thêm với hạt xốp đi cùng thiết kế mỏng và phần giữ với diện tích lớn hơn - Đặc điểm nổi bật của các mẫu giày gai điền kinh. Thiết kế kẻ sọc lớn ở phần thân giày là dấu ấn kế thừa của thương hiệu. 

Bảng màu của BST lần này bao gồm rất nhiều màu sắc bắt mắt như cam và xanh xám, màu đen đậm của đường thẳng, hay các màu cổ điển như màu đỏ rượu vang và màu xanh ngọc lam. Những màu sắc này giúp giữ đúng tinh thần của Onitsuka Tiger, kết hợp với những thiết kế mang tính đương đại để luôn mang đến những phong cách mới mẻ cho người dùng.

VICOLAS hy vọng BST Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho tủ giày của mình nhé!

 

Sản phẩm nổi bật

Facebook Instagram Youtube Google+ Top