Giỏ hàng

LOOKBOOK

 

WINTER MINI COLLECTION TẠI ĐÂY

 

Tiếp nối và hoàn thiện BST “You and Nature”, Winter Mini Collection lần này vẫn khai thác nét đẹp tự do của mỗi cá nhân nhưng với một phong cách mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Một lần nữa các hoạ tiết được lấy cảm hứng từ cây lá rừng nhiệt đới, xen kẽ cùng những chiếc túi hộp cách điệu được khai thác triệt để. Các kiểu dáng trang phục cơ bản như áo hoodie, sweat pants được tái cấu trúc để trở nên vô cùng độc đáo. Những chi tiết đường kẻ ngang dọc hay thắt nhún,… khiến các kiểu dáng đơn giản trở nên khác biệt nhưng vẫn giữ nguyên tính ứng dụng cao.

Màu sắc chủ đạo: trắng, đen và đỏ. Màu đen đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính trong khi màu trắng hoàn toàn ngược lại. Màu trắng đại diện cho sự trung tính và thuần khiết. Sắc đỏ đại diện cho sự quyền lực, mạnh mẽ và thể hiện cái tôi cá nhân của mỗi người. Đây là sự cân đối màu sắc đầy độc đáo tạo nên các thiết kế nổi bật đúng với không khí mùa lễ hội cuối năm.

Trong bộ sưu tập lần này, chất liệu vải được thương hiệu sử dụng là kaki, cotton, thun da cá và vải poly dập sóng. Chúng là các vật liệu thân thiện với môi trường, tính sử dụng lâu dài, dễ dàng tái chế. 

BST "YOU AND NATUTE"  TẠI ĐÂY

Bộ sưu tập mang tên “You and Nature” - VICOLAS khai thác nét mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng của chính bạn. Xuyên suốt bộ sưu tập với những hoạ tiết được lấy cảm hứng từ cây lá rừng nhiệt đới. Đặc biệt là những thiết kế túi hộp cách điệu theo hướng Safari nhằm khắc họa sự phóng khoáng luôn khao khát hòa hợp gần gũi với mẹ thiên nhiên.

Màu sắc chủ đạo của BST là trắng, đen và nâu. Màu đen là sắc thái tối nhất trong bảng màu, nó đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính trong khi màu trắng hoàn toàn ngược lại. Màu trắng đại diện cho sự trung tính và thuần khiết, thường song hành cùng xu hướng minimalism. Màu nâu là một màu hoàn toàn tự nhiên và trung tính ấm áp, nó mang lại cảm giác vững chắc, sự kiên định. 

Thông qua Bộ sưu tập, VICOLAS gửi gắm thông điệp “Yêu thương và hoà hợp với thiên nhiên”, nhấn mạnh thiên nhiên và con người luôn có sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Con người được sinh ra từ thiên nhiên, thiên nhiên quyết định cuộc sống của con người và con người ảnh hưởng thiên nhiên.

Facebook Instagram Youtube Google+ Top