Giỏ hàng

"YOU AND NATURE" - Sự Hoà Hợp Giữa Con Người Và Thiên Nhiên

Bộ sưu tập mang tên “You and Nature” - VICOLAS khai thác nét mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng của chính bạn. Xuyên suốt bộ sưu tập với những hoạ tiết được lấy cảm hứng từ cây lá rừng nhiệt đới. Đặc biệt là những thiết kế túi hộp cách điệu theo hướng Safari nhằm khắc họa sự phóng khoáng luôn khao khát hòa hợp gần gũi với mẹ thiên nhiên.

Màu sắc chủ đạo của BST là trắng, đen và nâu. Màu đen là sắc thái tối nhất trong bảng màu, nó đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính trong khi màu trắng hoàn toàn ngược lại. Màu trắng đại diện cho sự trung tính và thuần khiết, thường song hành cùng xu hướng minimalism. Màu nâu là một màu hoàn toàn tự nhiên và trung tính ấm áp, nó mang lại cảm giác vững chắc, sự kiên định. 

Trắng đen và nâu là sự cân đối hoàn hảo, đặc biệt khi thêm các hoạ tiết thêu hoa văn, sự kết hợp giữa các gam màu càng thêm phong phú. 

Thông qua Bộ sưu tập, VICOLAS gửi gắm thông điệp “Yêu thương và hoà hợp với thiên nhiên”, nhấn mạnh thiên nhiên và con người luôn có sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Con người được sinh ra từ thiên nhiên, thiên nhiên quyết định cuộc sống của con người và con người ảnh hưởng thiên nhiên.

 

 

Facebook Instagram Youtube Google+ Top