Giỏ hàng

VICOLAS | WINTER MINI COLLECTION - Các Sắc Thái Mới Của Con Người

Tiếp nối và hoàn thiện BST “You and Nature”, Winter Mini Collection lần này vẫn khai thác nét đẹp tự do của mỗi cá nhân nhưng với một phong cách mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Một lần nữa các hoạ tiết được lấy cảm hứng từ cây lá rừng nhiệt đới, xen kẽ cùng những chiếc túi hộp cách điệu được khai thác triệt để. Các kiểu dáng trang phục cơ bản như áo hoodie, sweat pants được tái cấu trúc để trở nên vô cùng độc đáo. Những chi tiết đường kẻ ngang dọc hay thắt nhún,… khiến các kiểu dáng đơn giản trở nên khác biệt nhưng vẫn giữ nguyên tính ứng dụng cao.

Màu sắc chủ đạo: trắng, đen và đỏ. Màu đen đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính trong khi màu trắng hoàn toàn ngược lại. Màu trắng đại diện cho sự trung tính và thuần khiết. Sắc đỏ đại diện cho sự quyền lực, mạnh mẽ và thể hiện cái tôi cá nhân của mỗi ngườiĐây là sự cân đối màu sắc đầy độc đáo tạo nên các thiết kế nổi bật đúng với không khí mùa lễ hội cuối năm.

 

Trong bộ sưu tập lần này, chất liệu vải được thương hiệu sử dụng là kaki, cotton, thun da cá và vải poly dập sóng. Chúng là các vật liệu thân thiện với môi trường, tính sử dụng lâu dài, dễ dàng tái chế. 

LOOK 1

LOOK 2

LOOK 3

LOOK 4

LOOK 5

LOOK 6

LOOK 7

LOOK 8

 

 

Facebook Instagram Youtube Google+ Top